Các trường Đại học Đối tác

Đại học Bách khoa Quế Lâm, Trung Quốc

Đại học Bách khoa Quế Lâm được thành lập vào năm 1956 tại thành phố Quế Lâm tỉnh Quảng Tây, và là một trong những trường đại học trọng điểm của Trung Quốc.

Đại học Bách khoa Quế Lâm, Trung Quốc

Thành phố Quế Lâm là một thành phố có lịch sử văn hóa lâu đời được mệnh danh là “Sơn thủy giáp thiên hạ”. Nơi đây được thiên nhiên ưu đãi đặc biệt về phong cảnh và khí hậu với nhiệt độ trung bình trong năm là 16,50C- 20,50C. Với diện tích rừng che phủ lên đến 66.5%, điều này khiến Quế Lâm được thế giới công nhận là thành phố đẹp, môi trường thích hợp với nghỉ ngơi, du lịch và cư trú lâu dài.

Khuôn viên đại học Quế Lâm – Trung Quốc Qua gần 60 năm lịch sử, Đại học Bách khoa Quế Lâm đào tạo hiện có 4 phân viện, 6 học viện, 8 Khoa, 49 chuyên ngành bậc Đại học, 35 chuyên ngành Thạc sĩ, thu hút gần 20.000 sinh viên theo học hệ chính quy.

Đại học Bách khoa Quế Lâm, Trung Quốc

Nhà trường luôn đề cao tinh thần đào tạo và giảng dạy “Giáo dục con người làm nền tảng, chất lượng làm nên danh tiếng của trường”, coi công cuộc kiến thiết khoa học làm cốt lõi, coi xây dựng chất lượng làm hàng đầu để từ đó dành được những thành tựu đáng nể.

Đại học Bách khoa Quế Lâm, Trung Quốc

Học viện xây dựng phòng học điện hóa đa năng dành riêng cho lưu học sinh, Phòng ở của lưu học sinh có loại 2 người một phòng và 3 người một phòng, trong phòng có điều hòa nhiệt độ, bình nước nóng, điện thoại, phòng vệ sinh, tủ quần áo, bàn học đơn và dây mạng Internet. Với thiết bị sinh hoạt đầy đủ như vậy sẽ đem lại cho lưu học sinh điều kiện học tập và sinh hoạt an toàn, thoái mái và tiện lợi. Học viện còn có nhà ăn với sức chứa một vạn người. Món ăn phong phú, đa dạng về chủng loại sẽ đem lại cho lưu học sinh những bữa ăn ngon miệng, tiện lợi, kinh tế và an toàn vệ sinh.